• 02-107-9324
  • 081-669-4858
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Mon - Fri 9.00-17.00

Professional

Zoom Webinar


Leader in Online Webinar and Online Event Organizer in Thailand.

เรา คือ ผู้ให้บริการจัดงานประชุม สัมมนา อบรม และ Event ในรูปแบบออนไลน์

ทางเลือกที่ดีกว่า

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปกลับหลายๆชั่วโมงเพื่อมางานสัมมนา อยู่ที่บ้านหรือที่ไหนๆในโลก ก็เข้าร่วมสัมมนาได้ง่ายๆเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตและมือถือ

ทางเลือกที่ประหยัดกว่า

ไม่ต้องใช้เงินกับการเช่าห้องประชุมในโรงแรมราคาแพงๆ อาหารว่าง เครื่องดื่มต่างๆ ลดต้นทุนอย่างเห็นผลทันที ประหยัดงบประมาณได้มากกว่า

ยุคใหม่มาถึงแล้ว

ทุกที่ทั่วโลกมีอินเตอร์เน็ต ทุกคนมี Smart phone ใครๆก็สามารถเข้าถึงได้ การสัมมนาแบบเก่าจะถูก Disrupt โดย Webinar

ทำไม ? ต้องใช้บริการจากเรา

  • เราทำธุรกิจด้านการถ่ายทอดสด (Broadcast) ออกอากาศทางโทรทัศน์ มามากกว่า 10 ปี ก่อนที่จะทำธุรกิจด้าน Webinar เรามีประสบการณ์ด้านการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในระดับมืออาชีพที่เหนือกว่า
  • เรารับงานถ่ายทอดสดระบบใหญ่ๆมาแล้วนับไม่ถ้วน ตั้งแต่งานระดับเล็กๆไปจนถึงงานระดับนานาชาติ ทั้งในและต่างประเทศ 
  • เราคือผู้ให้บริการบันทึกเทปโทรทัศน์งานประชุม สัมมนา อันดับ 1 ในประเทศไทย (www.focus.in.th)
  • เราประยุกต์ใช้อุปกรณ์ถ่ายทอดสดในระบบโทรทัศน์มาใช้กับ Webinar ทำให้ได้คุณภาพของภาพและเสียงที่ดูสมบูรณ์ที่สุด สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้
  • อุปกรณ์ระบบถ่ายทอดสด (Broadcast) ที่เราใช้มีมูลค่าหลายสิบล้านบาท มาตรฐานระดับโลก เพื่อคุณภาพที่เหนือกว่า
  • เรามีความรู้ด้าน Broadcast / IT Support / Network เป็นอย่างดี
  • เราเริ่มธุรกิจด้าน Webinar เป็นรายแรกๆในประเทศไทย

ระบบ Webinar (ออนไลน์ทั้งหมด)

การจัดงานแบบ Webinar คือยุคใหม่ของการประชุม สัมมนา ปัจจุบัน Webinar พัฒนาไปมากจนสามารถเทียบเคียงได้กับการจัดสัมมนาแบบออฟไลน์แล้ว ผู้ฟังสามารถเห็นหน้าจอ Slide ได้อย่างชัดเจน เห็นภาพวิทยากรกำลังบรรยาย มีระบบ ถาม-ตอบ Q&A ที่มีประสิทธิภาพ มีระบบยกมือถาม และระบบ Poll ลงคะแนนสำรวจความคิดเห็นต่างๆ รวมไปถึงระบบการลงทะเบียน บันทึกเวลาแต่ละบุคคลที่เข้าฟัง ซึ่งเหนือกว่าการจัดสัมมนาแบบปกติไปแล้ว
Image
Image

ระบบ Hybrid Webinar (ออนไลน์และออฟไลน์)

จัดประชุม สัมมนาแบบปกติ แต่เพิ่มช่องทางออนไลน์อย่างเต็มระบบ การจัดงานแบบ Hybrid Webinar คือคำตอบ ! ผู้จัดงานสามารถจัดงานในห้องประชุมปกติได้ ส่วนผู้เข้าร่วมสัมมนาก็สามารถที่จะมานั่งฟังที่ห้องประชุมหรือจะเข้าร่วมสัมมนาผ่าน Webinar ก็สามารถรับฟังไปได้พร้อมๆกัน ผู้เข้าออนไลน์จะมองเห็นหน้าจอสไลด์ และภาพวิทยากรกำลังบรรยาย และเราสามารถเชื่อมระบบออนไลน์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในห้องประชุมได้ หากผู้เข้าร่วมออนไลน์มีคำถาม ผู้ที่นั่งฟังในห้องประชุมจะได้ยินเสียงผ่านลำโพง รวมถึงเห็นหน้าผู้ถามออนไลน์ได้ด้วย และผู้เข้าร่วมออนไลน์สามารถใช้ระบบยกมือถามได้เช่นกัน
Image
Image

บริการเช่าระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

ความเร็ว / ความปลอดภัย ต้องมาคู่กัน หากอินเตอร์เน็ตของสถานที่จัดงานมีความเร็วไม่เพียงพอ หรือแชร์กันเป็นสาธารณะจนไม่ปลอดภัย อาจจะเกิดปัญหาภาพและเสียงกระตุกได้ ดังนั้นการส่งสัญญาณภาพและเสียงที่ลื่นไหลจะต้องอาศัยอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วพอสมควรและมีความเป็นส่วนตัวไม่แชร์กันเยอะเกินไป เรามีบริการให้เช่าอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้สำหรับส่งสัญญาณ Webinar และให้เช่าเพื่อใช้เป็น WiFi Hotspot สำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนาใช้งานภายในงาน ด้วยความของอินเตอร์เน็ตระดับ 1 Gbps โดยสัญญาณ 5G จาก AIS เครือข่ายอันดับ 1 ในไทย สามารถใช้งาน 5G/4G/3G ได้ไม่จำกัดปริมาณข้อมูล
Image

ถ่ายทอดสด Facebook / Youtube Live

เราสามารถถ่ายทอดสดงานประชุม สัมมนา หรืองาน Event ต่างๆ ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage หรือ Youtube Live หรือช่องทางอื่นๆได้อย่างมืออาชีพ ด้วยระบบ Wireless OB Switching ตั้งแต่ 2-8 กล้อง ความละเอียดระดับ Full HD ส่งสัญญาณด้วย Encode คุณภาพสูง พร้อมด้วยระบบ Internet Bonding 2-4 Sim card เพื่อสัญญาณที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด
Image
Image

บริการเช่าระบบจอภาพโปรเจคเตอร์

เรามีบริการให้เช่าจอ LED Monitor หรือจอโปรเจคเตอร์ความสว่างสูง ขนาด 70-200 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อระบบ Webinar อย่างสมบูรณ์แบบ
Image
Image

บริการเช่าระบบเสียง Sound System

อุปกรณ์ระบบเสียงคุณภาพสูง ลำโพงยี่ห้อ Turbosound จากประเทศอังกฤษ ให้เสียงที่มีคุณภาพดีมากๆ จัดประชุมเสร็จสามารถใช้จัดปาร์ตี้ช่วงค่ำต่อได้เลย เรามีอุปกรณ์ให้เช่าพร้อมผู้ดูแลระบบเสียงมืออาชีพ

Image
Image
Webinar Department

บริษัท มาสซ์ โกลบอล จำกัด 
เลขที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้น 47
ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

Phone : 02-107-9324, 081-669-4858
E-mail : cs@mas.in.th

© 2020 MAS Webinar Organizer. All Rights Reserved. Powered by MAS Global