• 02-107-9324
  • 081-669-4858
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เช่าระบบเครื่องเสียงดิจิตอล คุณภาพสูง

Image

เราเลือกใช้ลำโพง Turbosound แบรนด์เครื่องเสียงที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

ลำโพงแบรนด์ระดับโลก Turbosound รุ่น IP2000 คือลำโพง PA แบบคอลัม จากประเทศอังกฤษ ดูเรียบหรู ด้วยเทคโลยีด้านระบบเสียงที่ก้าวหน้าในปัจจุบันทำให้ลำโพงขนาดใหญ่ลดขนาดลงมาหลายเท่า แต่ให้พลังเสียงสูงถึง 1000W ต่อ1ตัว ซึ่งมากพอสำหรับงาน Indoor/Outdoor ที่มีขนาดเล็ก/กลาง 

มาพร้อมเทคโนโลยี SST (Spatial Sound Technology) เทคโนโลยีชั้นสูงของ KLARK TEKNIK สำหรับการกระจายเสียงที่มีมิติ มีประสิทธิภาพสูง ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน

ภายในชุดลำโพง 1 คอลัม ประกอบด้วยลำโพงขนาดเล็กมากถึง 16 ดอก ! และยังมีซับวูฟขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว ให้เสียงที่ดังไม่ต่างจากลำโพงขนาดใหญ่หลายๆตัว

ลำโพงชนิดนี้เป็นลำโพงที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ มีราคาค่อนข้างสูง จึงมีราคาเช่าที่แพงกว่าระบบเสียงทั่วไป คุณจึงพบเห็นลำโพงแบบนี้ได้ไม่บ่อยนัก ส่วนมากจะนิยมใช้ภายในบูธแสดงสินค้า เนื่องจากใช้พื้นที่นิดเดียวแต่ให้พลังเสียงสูงมาก และงานประชุมที่จัดในห้องประชุมในโรงแรม หรืองานอีเว้นท์ตามห้างสรรพสินค้า
Image

ระบบ Digital ขั้นสูงสุด

เราเลือกใช้ Mixer ระบบ Digital ยี่ห้อ MIDAS จากประเทศอังกฤษ รุ่น M32R Live และ M32 Live คือมิกเซอร์รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวในปี 2019 เป็นมิกเซอร์ที่ Sound Engineer ระดับโลกให้การยอมรับว่าเป็นมิกเซอร์ระดับ Hi End รองรับงานตั้งแต่การบันทึกเสียงในสตูดิโอไปจนถึงงานคอนเสิร์ตการแสดงสดขนาดใหญ่ แผงควบคุมให้ภาพลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพ สวยงาม และดูล้ำสมัยแบบ Digital และที่สำคัญแบรนด์ MIDAS การันตีคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด
Image

รองรับระบบ Bluetooth 5.0 ให้คุณเปิดเพลงที่ชื่นชอบได้ง่ายๆ

Bluetooth 5.0 เวอร์ชั่นล่าสุด คือเทคโนโลยีแห่งอนาคต เป็นการรับส่งข้อมูลสองทางผ่านคลื่นวิทยุประเภทหนึ่ง นิยมใช้อย่างแพร่หลายในการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือกับหูฟังไร้สาย ซึ่งระบบ Bluetooth 5.0 จะสามารถรับส่งข้อมูลได้ไวกว่าเวอร์ชั่น 4.2 ถึงสองเท่าตัว ใช้งานได้ระยะไกลกว่า และมีความสามารถในการทำงานในสภาวะแออัดของสัญญาณได้ดีกว่า Bluetooth 4.2

เราทำเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 มาใช้กับระบบเสียงของเรา คุณสามารถใช้โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต เชื่อมต่อ Bluetooth กับระบบเสียงของเราได้อย่างเต็มรูปแบบ เปิดเพลงที่คุณชื่นชอบในงานสุดพิเศษของคุณได้อย่างง่ายดาย

Image

สายสัญญาณเสียงระดับ Hi End

คุณรู้หรือไม่ ? สายสัญญาณเสียงก็สำคัญไม่แพ้กัน หากใช้สายที่ไม่ได้คุณภาพ เสียงที่ได้ก็ไม่มีคุณภาพเช่นกัน

เราใช้อุปกรณ์ระดับ Hi End ทั้งหมดในระบบ แม้แต่รายละเอียดเล็กน้อยอย่างเช่นสายสัญญาณเสียงที่เราให้ความสำคัญมาก เราเลือกใช้สายสัญญาณเสียงยี่ห้อ Canare แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านสายสัญญาณจากประเทศญี่ปุ่น

สายสัญญาณที่ดีจะช่วยให้เสียงมีคุณภาพ เสียงเต็ม หนักแน่น ลดปัญหาเสียงช็อต เสียงจี่

Image

ไมค์โครโฟนที่ศิลปินระดับโลกเลือกใช้

ไมค์โครโฟนยี่ห้อ Sennheiser จากประเทศเยอรมัน คือไมค์โครโฟนยี่ห้อดังระดับโลกที่ศิลปินระดับโลกให้การยอมรับว่าคือไมค์โครโฟนที่ดีเยี่ยม คุณจะพบเห็นได้บ่อยในงานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ งานประชุมสัมมนา หรือแม้แต่งานสัมภาษณ์ข่าว

ไมค์โครโฟน Sennheiser ให้เสียงที่ชัดเจน โทนเสียงที่ดีเยี่ยม สัญญาณไร้สายที่ไกลระดับร้อยเมตร นับว่าเป็นไมค์โครโฟนที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานระดับพรีเมี่ยม