เรา คือ อันดับ 1 ในประเทศไทย ประเภทงาน ประชุม/สัมมนา/Training

 

ผู้นำเทคโนโลยี WOB (Wireless Outsite Broadcast) ในประเทศไทย เราคือเจ้าแรกที่นำเทคโนโลยีนี้เข้ามาทดลองใช้และปรับปรุงจนสามารถใช้งานได้จริง ในปี 2015 ซึ่งเป็นอีก 1 ความภาคภูมิใจของเรา

 

เราให้บริการด้วยภาษา ไทย จีน อังกฤษ

 

ทำไม ? ถึงต้องใช้บริการจากเรา "มาสซ์ ไทยแลนด์"

ถ่ายวีดีโอด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุด

เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุด

กล้องทุกตัว อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบก่อนนำออกมาใช้งานทุกครั้ง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เราเลือกใช้กล้องถ่ายวีดีโอระดับภาพยนตร์ อาทิ Sony XDCAM PMW-200, Blackmagic URSA 4K ซึ่งได้มาตรฐานโทรทัศน์ระดับโลก

ถ่ายวีดีโอรวดเร็วที่สุด

กระบวนการ Post-Production ที่รวดเร็วที่สุด

เราใส่ใจทุกรายละเอียดในกระบวนการตัดต่อวีดีโอด้วยห้องตัดต่อวีดีโอที่มีความพร้อมรองรับทุกสถานการณ์ ด้วยคอมพิวเตอร์ Workstation เทียบสีด้วยหน้าจอมาตรฐาน Broadcast

เราคือมืออาชีพด้านการถ่ายวีดีโอ

เราคือทีมงานมืออาชีพตัวจริง

ทีมงานที่มีประสบการณ์ในวงการผลิตข่าวและรายการโทรทัศน์มาอย่างยาวนาน หลายคนเคยอยู่เบื้องหลังสถานีโทรทัศน์ระดับประเทศ เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ราคาค่าบริการถ่ายวีดีโอที่เหมาะสม

ราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุด

เราคำนึงถึงงบประมาณของลูกค้าทุกระดับ โดยใช้หลักความคุ้มค่าอย่างสูงสุด สำหรับลูกค้าที่มีงบประมาณอย่างจำกัด เรามี Package Lowcost ไว้รองรับ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์และบริการจากมืออาชีพ

รับถ่ายวีดีโอบริการทั่วประเทศ

พื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

เรามีทีมงานกระจายอยู่ทั่วประเทศ ที่พร้อมปฏิบัติงานได้ทุกสถานการณ์ ในมาตรฐานและราคาเดียวกัน เราใช้ระบบ CRM เข้ามาช่วยในการประสานงานพร้อม One Stop Call center ช่วยให้เราทำงานได้อย่างรวดเร็ว

รับถ่ายวีดีโอ สิงคโปร์

พร้อมก้าวสู่การเติบโตของธุรกิจ ไทย-สิงคโปร์

มาสซ์ ไทยแลนด์ คือ ทีมงานที่ใหญ่ที่สุด พื้นที่ให้บริการที่กว้างขวางที่สุด เรามีสำนักงานใหญ่ในประเทศไทย และสาขาประเทศสิงคโปร์ที่บริหารโดยคนไทย พร้อมรองรับในภาษาไทย อังกฤษ และจีน

รับถ่ายวีดีโอข้อเสนอสุดพิเศษ

โปรโมชั่นส่งเสริมการตลาดที่มีอย่างไม่ขาดสาย

เรามีโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทยอยออกมาเรื่อยๆ เช่น โปรโมชั่นวันพิเศษ วันสำคัญ และเทศกาล โปรดติดตามเราให้ดีทั้งหน้าเว็บไซต์หลักและ Facebook Fanpage ของเรา

บริการ Support ตลอด 24/7

Customer Support 24/7

เราให้ความสำคัญกับการติดต่อสื่อสารเป็นอย่างมาก พร้อมฐานข้อมูลคำถาม-คำตอบที่พบบ่อยไว้ให้ท่านได้ศึกษาก่อนในเบื้องต้น และเจ้าหน้าที่คอยรับ-ส่งอีเมลล์ที่ตอบกลับอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

การรับส่งที่รวดเร็วมากที่สุด

การจัดส่งงานที่รวดเร็ว

ระยะทางใกล้-ไกลไม่ใช่ปัญหา เรามีพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการ รับ-ส่ง เอกสาร, ชิ้นงานและแพ๊คเกจ อย่างรวดเร็ว เช่น GrabBike, Kerry Express, DHL, EMS และ พัสดุ CarGo

ถ่าย video

MAS Data Center

เรามีศูนย์ข้อมูลที่เก็บต้นฉบับทุกงานไว้อย่างต่ำ 15 ปี บนพื้นที่ขนาดมากกว่า 256 TB (260,000 GB) หากอีก 5 ปีข้างหน้า ไฟล์งานวันสำคัญของท่านเสียหาย ท่านยังสามารถขอรับต้นฉบับงานของท่านกับเราได้ตลอดเวลา

ความเสี่ยงน้อย

ความมั่นคงของบริษัทฯ

ด้วยทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาท และผลประกอบการที่ดีอย่างต่อเนื่อง เรามีกระแสเงินสดหมุนเวียนมากพอที่จะแสดงให้ท่านมั่นใจได้ว่า เราสามารถสำรองจ่ายได้ก่อน ทำให้งานของท่านดำเนินไปอย่างไม่สะดุดและราบรื่น

กล้องถ่ายvideo สำรอง

กล้องสำรอง สำคัญไหม ?

ทุกครั้งที่มีการถ่ายทำ ไม่ว่าจะงานเล็ก หรืองานใหญ่ เราจะนำกล้องสำรองติดไปด้วยทุกครั้ง เพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา กล้องสำรองจะช่วยให้เราทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

ช่างถ่ายวีดีโอแต่งกายดี

บุคลิกภาพ และการแต่งกายของทีมงาน

เรามีข้อบังคับให้ทีมงานที่ปฏิบัติงาน สวมใส่ยูนิฟอร์มของบริษัทเพื่อความเรียบร้อยและเป็นมืออาชีพ หากท่านต้องการให้เจ้าหน้าที่ใส่สูทในวันสำคัญ ท่านสามารถแจ้งได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และเจ้าหน้าที่ของเราไม่มีกลิ่นบุหรี่

ถ่ายวีดีโอข้อมูลความมั่นคง

คำมั่นสัญญาของเรา "รักษาความลับอย่างดีที่สุด"

การรักษาความลับของลูกค้า คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ไฟล์ต้นฉบับที่สำคัญจะไม่ถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน หน่วยงานราชการ ข้อมูลความมั่นคงทุกระดับ คอร์สเรียนราคาแพง งานวิจัยที่มีมูลค่าสูง เราจะรักษามันไว้อย่างดี คือคำมั่นสัญญาจากเรามาสซ์ คือใคร ? อยากรู้จักเรามากขึ้นไหม คลิกที่ปุ่ม "เกี่ยวกับเรา" ข้างๆนี้ได้เลย

 

รับถ่ายวีดีโอ ทีมงานมืออาชีพ อันดับ 1 ในไทย

MAS Express จบงานใน 3 วัน

รับถ่ายวีดีโอ งานประชุม สัมมนา 6500 บาท

รับถ่ายวีดีโอ งานแต่งงาน 6500 บาท

 

MAS JOB Ticket ระบบที่ดีที่สุดแห่งเดียวในไทย

เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆจองคิวถ่ายทำกับมาสซ์

1

ขั้นตอนที่ 1 : ศึกษารายละเอียดของเรา

ข้อมูลในเว็บไซต์นี้คือข้อมูลที่อัพเดทล่าสุด รายละเอียด โปรโมชั่นและราคาต่างๆ ถูกกำหนดไว้และเปิดเผยในเว็บไซต์นี้อย่างชัดเจน ท่านสามารถศึกษาและตรวจสอบค่าบริการได้ด้วยตนเองและตัดสินใจได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องโทรสอบถามกับเจ้าหน้าที่

2

ขั้นตอนที่ 2 : จองคิวถ่ายทำกับเรา

หลังจากศึกษารายละเอียดต่างๆในหน้าเว็บไซต์อย่างถี่ถ้วนแล้ว ขั้นตอนถัดไปคือการจองคิวถ่ายทำ หรือขอใบเสนอราคา ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม "จองคิว/ใบเสนอราคา" ในเมนูด้านบนของเว็บไซต์ กรอกข้อมูลอย่างละเอียด เราจะส่งใบเสนอราคาให้โดยเร็วที่สุด

3

ขั้นตอนที่ 3 : ยืนยันคิวอย่างง่ายดาย

หลังจากท่านได้รับใบเสนอราคาทางอีเมลล์แล้ว ท่านสามารถโอนชำระเงินมัดจำเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเพื่อยืนยันคิว หากท่านเป็นบริษัทฯ หน่วยงานฯ ท่านไม่จำเป็นต้องโอนชำระเงินมัดจำ เพียงแต่เปิดใบสั่งซื้อ (PO) อย่างถูกต้องตามขั้นตอนเท่านั้น

News

ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุดจากมาสซ์

MAS News | มีนาคม, 21 2560

สวัสดีครับ สำหรับงานประชุม ACTEP 2017 ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยแพทย์ฉุกเฉินแห่งประเทศไทย เป็นงานประชุมทางการแพทย์ มาสซ์ ได้รับมอบหมายให้ควบคุมระบบภาพของงานทั้งหมด

MAS News | มีนาคม, 07 2560

วันนี้พวกเราอยู่ที่สิงคโปร์ ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ประเทศที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการของมาสซ์ (ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย กรุงปักกิ่ง(จีน) และ ฮ่องกง) สำหรับภาระกิจในวันนี้ คือ Official…

MAS News | พฤศจิกายน, 06 2559

วันที่ 24 สิงหาคม 2559 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน คุณพิชญกาล พ. มาสุข ผู้บริหารมาสซ์ ไทยแลนด์ เข้าร่วมประชุมและศึกษาดูงาน BIRTV 2016…

MAS News | กรกฎาคม, 03 2559

สวัสดีครับ สำหรับ Package A งานประชุม สัมมนา อบรม เทรนนิ่ง หลักๆจะมีกล้องวีดีโอ 1 ชุด (แพ๊คเกจอื่นๆและราคาสำหรับงานประชุมคลิกที่นี่ครับ) วันนี้เราอยู่ที่ โรงแรมรอยัล ปริ้นเซส…

MAS News | กรกฎาคม, 03 2559

วันนี้เราอยู่ที่โรงแรมทิดินี จังหวัดระนอง ภารกิจของวันนี้คือบันทึกเทปโทรทัศน์และบันทึกภาพการประชุม Press Tour ของสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) 

MAS News | มิถุนายน, 18 2559

เราจะมารีวิว Wedding Package ชุดกลาง ซึ่งถือว่าเป็น Package ที่ขายดีที่สุด และเป็น Package แนะนำของเราด้วยว่าคุ้มค่าที่สุด ! งานวันนี้จัดที่จังหวัดชัยภูมิ ห่างจากจังหวัดนครราชสีมาไม่ถึง 100 กิโลเมตร เราจึงให้เจ้าหน้าที่ที่สแตนบายอยู่ที่สำนักงานใหญ่…